13
Th9

Làm SEO cho năm 2017 có còn thực sự cần thiết?

Nếu bạn có một trang Web bán hàng trên mạng với các chiến lược Marketing hoàn hảo thì tất cả những điều đó đều nhằm mục đích chính là giúp Web của bạn tảng thứ hạng trên google . Chính vì thế điều quan trọng nhất đó chính là tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm.

Trong những năn gần đây việc làm SEO có hiệu quả rất lớn cho các doanh nghiệp và cả những cá nhân.

Tuy nhiên SEO không phải là một yếu tố quyết định hoàn toàn sự thành công của một doanh nghiệp nào đó, điều là là một quan niệm không hoàn toàn chính xác

Có rất nhiều doanh nghiệp rất phát triển trong kinh doanh online nhưng họ lại tìm hiểu thêm về SEO để phát triển thêm hệ thống. Điều này chứng tỏ cho những gì tôi nói ở trên.
Hiện nay có rất nhiều dịch vụ SEO được rao bán nhưng những hách hàng thông minh họ lại không lựa chọn những kết quả đầu trang tìm kiếm mà họ sẽ tìm những sản phẩm thỏa mãn nhu cầu của họ.Như vậy thì có thể có một số doanh nghiệp không thu hút thêm được khách hàng tiềm năng chỉ dựa vào công cụ tìm kiếm.

Các đánh giá địa phương và các trang hồ sơ có thể sẽ giá trị hơn

Điều quan trọng là bạn nên tạo sự tin tưởng cho khách hàng đối với trang Web của bạn thông qua việc tạo một hồ sơ đáng tin cậy bên cạnh đó là những phản hồi tích cực từ người dùng cũng như khách hàng. Điều này quan trọng hơn nhiều so với việc bài của bạn được nằm trong top của google.

Không thể Seo qua đối thủ cạnh tranh

Trong kinh doanh và cạnh tranh với nhiều đối thủ thì bạn không nên đặt cược toàn bộ vào việc tăng thứ hạng cho Web. Thay vào đó bạn hãy dành thời gian cho một kế hoạch Marketting để có thể vượt mặt đối thủ và tăng uy tín cho khách hàng.

Không phải hàng đầu nhưng cũng không thể bỏ qua.

Những doanh nghiệp kinh doanh online với quy mô nhỏ và tự nhân có thể tự mình học SEO mà không cần bỏ ra quá nhiều tiền mà không có được những kết quả như mong muốn. Vì đối với các doanh nghiệp nhỏ thì dựa dẫm vào SEO là một chiến lược sai lầm. Còn với các doanh nghiệp lớn thì không thể bỏ qua SEO khi khinh daonh online.

Nói cho cùng, bạn nên cân nhắc giữa những thứ mình bỏ ra và những thứ có thể thu lại được chứ đừng bao giờ tin tưởng vào những lời quảng cáo và nghiễm nhiên mặc định. Việc bạn cố gắng cải thiện thứ hạng tìm kiếm trên Google có thể sẽ làm rỏng một phần trong ngân sach nhưng lợi ích thu về thì chẳng tới đâu.