Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Phát triển Phú Lộc là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền thương hiệu sản phẩm đèn Led mang nhãn hiệu Maxstar của công ty China Electric (CE) Đài Loan. Maxstar là một trong những sản phẩm của CE và được sản xuất dưới tiêu chuẩn xanh, thân thiện, tốt cho sức khoẻ con người. Là một công ty thiết bị chiếu sáng lâu đời và uy tín tại Đài Loan, với hơn 3000 điểm bán hàng trên toàn quốc, China Electric luôn lấy con người làm kim chỉ nam cho sự phát triển. Kể từ khi thành lập từ năm 1955 cho tới nay, với phương châm “Đổi mới, chất lượng, nghiên cứu và phát triển, con người” CE đã giành được nhiều chứng nhận về chất lượng sản phẩm như: ISO 9001, ISO 14001, CE MARK, PSE, UL… và trở thành thương hiệu số 1 trong ngành chiếu sáng tại Đài Loan. Các sản phẩm của CE được xuất sang nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Anh, Đức, Pháp…

Phú Lộc tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối sản phẩm Led Maxstar chất lượng cao, thân thiện, an toàn cho sức khoẻ cộng đồng. Các sản phẩm đèn led Maxstar mang lại giá trị và lợi ích kinh tế cho xã hội. Maxstar mãi luôn đồng hành cùng sự phát triển thịnh vượng và phồn vinh của Quý khách hàng!

Đông Đô Media .,JSC là đơn vị thiết kế bộ catalog cho Maxstar với số lượng dầy 28 trang, giúp doanh nghiệp có được một trong những công cụ bán hàng và giới thiệu sản phẩm rất hiệu quả đến với khách hàng.