Nằm sát cạnh hồ EA Kao thơ mộng, cách trung tâm thành phố Buôn Ma Thuột khoảng 12km về phía Đông Nam, nông trại Aeroco Coffee hiện ra như một điểm nhấn đặc biệt trong bức tranh thiên nhiên dân dã, mộc mạc và bình yên của vùng đất Tây Nguyên trù phú. Câu chuyện cà phê đặc sản được bắt nguồn từ nông trại đặc biệt này, chúng tôi làm tất cả bằng đam mê và tâm huyết của mình để tạo ra sản phẩm cà phê sạch, an toàn và phát triển bền vững.

Nói đến cà phê đặc sản (specialty coffee) là nói đến cà phê từ vùng trồng có điều kiện tự nhiên cùng với quy trình chăm sóc, thu hoạch, chế biến đặc biệt với 3 phương pháp phổ biến:

– Phương pháp chế biến ướt: Quả cà phê sau khi được thu hoạch, sẽ đem tách lấy hạt, và ngâm trong bể nước, để cà phê được lên men và phần nhớt được loại bỏ. Sau đó, hạt cà phê sẽ được đưa qua máng, để một lần nữa loại bỏ nhớt, và cuối cùng được phơi khô trong khoảng 1 tuần.

– Phương pháp chế biến khô: Quả cà phê sau khi được thu hoạch sẽ được đem đi phơi khô khoảng vài tuần, thậm chí một tháng, Sau khi đã khô, quả cà phê sẽ được đem xay và tách hạt. Phương pháp này sẽ giúp hạt cà phê hấp thu được hết vị ngọt từ quả, tạo nên hương vị cà phê ngọt ngào, phức tạp hơn

– Phương pháp chế biến “mật ong”: Ngay sau khi quả được thu hoạch, phần thịt quả sẽ được loại bỏ, và hạt cà phê, lúc này vẫn được bọc một lớp nhầy, hay còn được gọi là lớp mật ong, sẽ được mang đi phơi khô. Hạt cà phê sẽ hấp thụ vị ngọt từ lớp nhầy này.

Sau khi trải qua một trong ba công đoạn chế biến, sản phẩm cà phê nhân của Aeroco luôn được đem đi kiểm định chất lượng. Chúng tôi tự hào đạt được chứng nhận kiểm định nghiêm ngặt của Rainforest Alliance, HACCP, FDA (Mỹ) cũng như đạt nhiều bằng khen, giải thưởng của các cuộc thi trong và ngoài nước như Arabica Champion (2020), Best favourite Robusta (Robusta được yêu thích nhất 2020), Best favoutire Arabica (Arabica được yêu thích nhất 2020).


Đông Đô Media .,JSC tự hào là đơn vị thiết kế website và marketing online cho thương hiệu Aeroco Coffee. Đây được coi là một kênh đặc biệt quan trọng giúp Aeroco Coffee dễ dàng giới thiệu sản phẩm với khách hàng trong nước cũng như khách hàng toàn cầu trên nền tảng Internet.

Giao diện Website