Promotions

KHUYẾN MẠI KHỦNG

Chương trình khuyến mại tri ân khách hàng, áp dụng đến hết tháng 06/2022

Nằm trong chuỗi các sự kiện kỷ niệm 5 năm ngày thành lập Công ty Cổ phần Truyền thông và Thương hiệu Đông Đô (27/06/2017-27/06/2022) và chương trình khuyến mại tri ân khách hàng. Hiện tại chúng tôi đang có nhiều chương trình khuyến mãi và chính sách ưu đãi khi thiết kế website. Chúng tôi xin thông báo tới toàn thể Quý khách hàng 1 trong các chương trình khuyến mại đặc biệt khi sử dụng dịch vụ thiết kế website như sau:

 • Giảm 10% khi thanh toán trước 100% phí làm website.
 • Giảm 10% cho khách hàng đã từng thiết kế web tại Công ty Cổ phần Truyền thông và Thương hiệu Đông Đô khi thiết kế lại website.
 • Gói thiết kế website hỗ trợ khởi nghiệp giá chỉ 3.000.000 VNĐ (không phát sinh thêm chi phí)

Ngoài ra đăng ký ngay hôm nay, Quý khách sẽ nhận được:

 1. Tặng tên miền quốc tế
 2. Tặng hosting 1GB
 3. Tặng SSL, nâng cấp https
 4. Miễn phí tư vấn SEO, Digital Marketing và thương mại điện tử

Hướng tới chất lượng, uy tín cũng như niềm tin tuyệt đối từ quý khách hàng, Công ty Cổ phần Truyền thông và Thương hiệu Đông Đô cũng sẽ luôn có những cam kết nhất định. Đảm bảo khi hợp tác với chúng tôi, bạn sẽ không bao giờ phải thất vọng!

Câu hỏi thường gặp

Thiết kế website mang lại lợi ích gì?

Đây là câu hỏi khá phổ biến được bắt gặp khi chúng tôi tư vấn thiết kế web. Thiết kế website là điều cần thiết đối với bất kì doanh nghiệp nào muốn phát triển kinh doanh và mở rộng thị trường để tiếp cận với đông đảo nguồn khách hàng trên mọi vùng miền khác nhau, giúp doanh nghiệp tăng khả năng nhận diện thương hiệu và mang lại doanh thu cho khách hàng. Đơn giản nếu có website bạn có thể tiếp cận được với khách hàng trên mọi miền tổ quốc, không cần thuê nhân viên, thuê mặt bằng hay quảng cáo ở những kênh thông tin đại chúng tốn kém chi phí mà hiệu quả không được bao nhiêu. Website của bạn có thể làm việc 24/7 và suốt 365 ngày mỗi năm, website cũng có thể cập nhật thông tin nhanh nhất cho khách hàng, ở bất cứ nơi đâu khách hàng cũng có thể truy cập vào website của bạn để mua các sản phẩm…

Thời gian thiết kế website trong bao lâu?

Thời gian thiết kế một website phụ thuộc rất nhiều vào yêu cầu của khách hàng. Thứ nhất là khi khách hàng yêu cầu nhiều chức năng và những chi tiết tỉ mỉ thì thời gian sẽ kéo dài hơn. Thứ hai, nếu khách hàng có yêu cầu trong một khoảng thời gian nhất định mà Đông Đô Media.,JSC có thể hoàn thành được thì website sẽ được hoàn thiện đúng thời gian mà khách hàng và chúng tôi đã thoả thuận trong hợp đồng.

Thời gian thiết kế cũng phụ thuộc vào lĩnh vực thiết kế ví dụ với thiết kế web giới thiệu doanh nghiệp sẽ nhanh hơn thiết kế website thương mại điện tử.

Tôi cần phải cung cấp những thông tin gì khi thiết kế website?

Khi gửi thông tin cho Đông Đô Media.,JSC, quý khách nên gửi những thông tin chính như: Logo Công ty, Doanh nghiệp (logo dưới dạng file Corel, AI, PNG, JPG…). Hình ảnh to, đủ nét về Công ty. Hình ảnh hoạt động, sản phẩm, …(hình ảnh chất lượng càng cao, thiết kế mỹ thuật của website càng đẹp).

Thông tin, bài viết giới thiệu về Công ty bạn, đối tác…. Các thông tin mà bạn muốn đưa lên website.

Các thông tin này càng chi tiết càng tốt để chúng tôi lên ý tưởng thiết kế giao diện cũng như chức năng theo đúng đặc thù ngành nghề của quý khách.

Website có thân thiện với bộ máy tìm kiếm hay không?

Website do Đông Đô Media.,JSC được thiết kế trên nền tảng công nghệ PHP, HTML5, CSS3 nên web được chuẩn SEO và thân thiện với bộ máy tìm kiếm, bên cạnh đó hình ảnh và thiết kế đều được tối ưu, rút ngắn thời gian tải trang hỗ trợ giảm thiểu 50% thời gian và công sức làm SEO cho khách hàng. Mang lại cho khách hàng những giá trị tốt nhất là mục tiêu của chúng tôi.

Tên miền tôi đã đăng ký ở một nơi khác, tôi muốn thay đổi giao diện website nhưng vẫn giữ nguyên tên miền cũ được không?

Quý khách hoàn toàn có thể sử dụng lại tên miền của mình. Quý khách chỉ cần cung cấp tài khoản quản lý tên miền, nhân viên kỹ thuật của Đông Đô Media.,JSC sẽ tiến hành thiết kế chỉnh sửa giao diện theo yêu cầu của quý khách hàng.

Làm thế nào để website đạt vị trí cao trên máy tìm kiếm?

Để website đạt thứ hạng cao khi tìm kiếm với một từ khóa nhất định, trước tiên website phải tối ưu với bộ máy tìm kiếm (để máy tìm kiếm có thể dễ dàng vào website thu thập dữ liệu). Khi thiết kế website tại Đông Đô Media.,JSC, website của bạn đã được các chuyên gia tối ưu từ lúc lập trình.

Cùng với việc tối ưu trang web, bạn có thể cập nhật thường xuyên nội dung hữu ích liên quan đến lĩnh vực hoạt động kinh doanh của bạn, thực hiện các chiến dịch SEO hoặc quảng cáo Adwords để từ khóa có thể nhanh chóng lên top.

Website của tôi có tích hợp cho các giao diện cho cả máy tính và smartphone không?

Tất cả các website của Đông Đô Media.,JSC được sử dụng công nghệ tiên tiến nhất Responsive cho phép hiển thị tốt thông tin trên cả PC và các thiết bị di động. Nên website đều của quý khách sẽ được hiển thị tốt trên máy tính, các thiết bị di động và máy tính bảng.

Tôi không ở Hà Nội vậy làm cách nào để hợp tác với công ty?

Đông Đô Media.,JSC hoàn toàn có thể cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất tới tất cả các khách hàng trên toàn quốc. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ sử dụng các phương pháp hỗ trợ trực tuyến như: messenger, skype, email, teamviewer, điện thoại, để đảm bảo hỗ trợ khách hàng sử dụng website được tốt nhất. Hợp đồng chúng tôi sẽ gửi trực tiếp qua bưu điện và quý khách có thể thanh toán cho chúng tôi bằng hình thức chuyển khoản. Dù là gặp mặt trực tiếp hay trao đổi qua mạng Internet, chúng tôi cũng đảm bảo luôn luôn thảo luận với khách hàng để website đạt đúng tiêu chuẩn cũng như mong muốn của khách hàng đã đặt ra.

Phương thức thanh toán của Đông Đô Media.,JSC như thế nào?

Phương thức ký hợp đồng và thanh toán: chúng tôi sẽ gửi quý khách hàng 2 bản hợp đồng đầy đủ dấu và chữ ký. Quý khách ký tên, đóng dấu và gửi lại một bản cho chúng tôi.

Trước khi tiến hành thiết kế web theo yêu cầu, quý khách vui lòng thanh toán trước cho Đông Đô Media.,JSC 50% giá trị hợp đồng. Phí sử dụng để đăng ký tên miền, khởi tạo hosting, thiết kế giao diện và lập trình website trong toàn bộ giai đoạn đầu. Sau khi nghiệm thu, quý khách mới phải thanh toán 50% giá trị còn lại.

Hình thức thanh toán qua chuyển khoản hoặc trực tiếp

Tôi cần phải trả những loại chi phí nào khi thiết kế website?

Để thiết kế một website, quý khách cần chi trả cho 3 loại chi phí:

 • Tên miền: Tên miền nghĩa là một địa chỉ định danh dẫn tới website của bạn. Ví dụ https://dongdomedia.vn/
 • Hosting: Thuê không gian lưu trữ website trên mạng Internet.
 • Thiết kế web: tùy thuộc vào yêu cầu thực tế của quý khách, Đông Đô Media.,JSC sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất với chi phí phù hợp. Về cơ bản chi phí thiết kế website sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như: yêu cầu giao diện, các gói chức năng, quản trị nội dung. Hay những chi phí khác như phí duy trì, sửa chữa, nâng cấp hay phát triển website…

Đông Đô Media.,JSC cung cấp và quản lý cả 3 dịch vụ trên cho quý khách.

Chế độ sau bán hàng của Đông Đô Media.,JSC như thế nào?

Trong suốt quá trình sử dụng website, nếu quý khách hàng có thắc mắc cần hỗ trợ về website, quý khách hoàn toàn có thể liên hệ với nhân viên tư vấn để yêu cầu hỗ trợ. Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc để khách hàng có thể sử dụng website và cập nhật sản phẩm một cách tốt nhất. Hoặc nếu có sự cố về kĩ thuật chúng tôi sẽ nhanh chóng khắc phục để website chạy ổn định nhất cho khách hàng.

  Để lại lời nhắn!

  Hãy cho chúng tôi biết, chúng tôi có thể giúp gì được cho bạn!