ABOUT US

Về chúng tôi

Được thành lập từ tháng 6/2017, Công ty Cổ phần Truyền thông và Thương hiệu Đông Đô (gọi tắt là Đông Đô Media.,JSC) đã trở thành công ty thiết kế và truyền thông hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các giải pháp thiết kế website, thiết kế các ấn phẩm nhận diện thương hiệu, truyền thông và marketing online.

100%

Khách hàng hài lòng

200+

Website đã thiết kế

50+

Ấn phẩm nhận diện

3000+

Từ khóa được SEO

Dịch vụ của chúng tôi

WE’RE THE BEST

Điều gì đã tạo nên chúng tôi?

Niềm đam mê mạnh mẽ của chúng tôi đối với sự đổi mới và sáng tạo khiến chúng tôi trở công ty truyền thông và thiết kế hàng đầu. Chúng tôi không ngừng cố gắng tìm ra những cách thức mới để nâng cao sự hài lòng của khách hàng.

Chúng tôi có một quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo bất cứ thứ gì chúng tôi cung cấp đều đáp ứng được sự mong đợi của khách hàng.

Đội ngũ nhân sự của chúng tôi đã làm việc trong ngành thiết kế và truyền thông hơn 10 năm qua, không chỉ với các thương hiệu trong nước mà với cả các thương hiệu toàn cầu.

Bởi vì chúng tôi rất tự tin về kết quả mà chúng tôi có thể mang lại và bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi luôn bảo hành dịch vụ vĩnh viễn!

Chúng tôi biết rằng thời gian là tiền bạc trong kinh doanh, vì vậy chúng tôi đặt ra các thời hạn thực tế (cho bản thân và cho khách hàng của chúng tôi) và luôn tuân theo các thời hạn đó.

Đội ngũ của chúng tôi

Chúng tôi quan niệm sự phát triển và lợi thế cạnh tranh của mình là dựa trên khả năng lắng nghe khách hàng, đem đến cho khách hàng dịch vụ vượt quá mong đợi của họ.

“Lời nói không chỉ đơn thuần là lời nói, nó còn là hiện thân của sức mạnh”

Trần Cương
Founder & CEO

Hoàng Minh
Account Manager

Quang Đạo
Web Developer

Hữu Tuấn
Brand Designer

Lê Hoàng
Video Editor

Phan Tùng
Photographer