Với đội ngũ chuyên gia truyền thông và thiết kế tài năng, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp sáng tạo, độc đáo và hiệu quả. Chúng tôi hiểu rằng mỗi doanh nghiệp đều có nhu cầu đặc thù và mục tiêu riêng trong kinh doanh. Vì vậy, chúng tôi luôn tận hưởng việc làm việc cùng khách hàng để hiểu rõ về sứ mệnh, giá trị cốt lõi và cái nhìn tương lai của họ. Điều này giúp chúng tôi tạo ra những giải pháp truyền thông và thiết kế độc đáo, phù hợp với mỗi khách hàng.

Chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ truyền thông và thiết kế thương hiệu đa dạng, bao gồm: Thiết kế logo & nhận diện thương hiệu; Thiết kế đồ họa; Thiết kế website; Thiết kế UI/UX; Sản xuất nội dung đa phương tiện; Xây dựng và thực hiện các chiến lược truyền thông…

Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác đáng tin cậy để nâng cao sức mạnh thương hiệu của mình, hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và tư vấn để tạo ra giải pháp truyền thông và thiết kế thương hiệu phù hợp với nhu cầu của bạn.

Rất mong nhận được sự hợp tác.
Trân trọng!

WHO WE ARE

Điều gì tạo nên chúng tôi?

Chúng tôi quan niệm sự phát triển và lợi thế cạnh tranh của mình là dựa trên khả năng lắng nghe khách hàng, đem đến cho khách hàng dịch vụ vượt quá mong đợi của họ.

PARTNER & CLIENTS

Đối tác & Khách hàng

Chúng tôi được tin cậy bởi những thương hiệu Việt đầy tham vọng trên thị trường.

MEET OUR TEAM

Đội ngũ nhân sự

Đội ngũ nhân sự của chúng tôi đã làm việc trong ngành thiết kế và truyền thông hơn 10 năm qua, không chỉ với các thương hiệu trong nước mà với cả các thương hiệu toàn cầu.

“Lời nói không chỉ đơn thuần là lời nói, nó còn là hiện thân của sức mạnh”

Trần Anh Cương
Founder & CEO

  • Là nhà báo với hơn 16 năm hoạt động trong lĩnh vực Báo chí & Truyền thông.
  • Kinh nghiệm trên 10 năm tổ chức triển khai các dự án về thiết kế & truyền thông cho các tổ chức và doanh nghiệp.

Nguyễn Quang Bách
Chairman of Directors

Nguyễn Quốc Đạt
Deputy General Director

Hoàng Minh
HR Manager

Trần Quang Đạo
Technology Management

Nguyễn Văn Quân
Designer UI/UX

Lê Hoàng
Video Editor