Website giờ đây không chỉ đơn thuần là một phương tiện truyền tải thông tin, hoặc là một kênh bán hàng giúp thương hiệu tiếp cận người dùng bằng nhiều cách khác nhau. Thiết kế website ở thời điểm hiện tại còn là cách để doanh nghiệp thể hiện được sự chỉn chu, tỉ mỉ và chuyên nghiệp như một “tính cách thương hiệu” bắt buộc phải có.

Dự án đã thực hiện

Trăm nghe không bằng mắt thấy. Hãy xem những dự án chúng tôi đã thực hiện

Quy trình làm việc

Trong các bước cơ bản của 1 quy trình làm việc này, chúng tôi cần chuyên môn & góp ý từ bạn để cùng nhau tạo ra trải nghiệm vượt mong đợi cho khách hàng của bạn & tăng doanh số.

1.

Xây dựng định hướng

Chúng tôi phác thảo sơ bộ hình ảnh nhận diện bạn muốn hướng tới và tạo câu chuyện để kết nối với mục tiêu đặt ra. Sau đó chuyển thành hệ thống giải pháp, yêu cầu kỹ thuật, các nhân sự chủ chốt và lên kế hoạch thiết kế.

2.

Thiết kế giao diện

Chúng tôi sử dụng linh hoạt các thiết bị đo lường trải nghiệm người dùng (UX), thiết kế giao diện người dùng (UI), thiết kế tùy biến để tạo ra website thông minh mang đậm dấu ấn thương hiệu của bạn.

3.

Lập trình, viết code

Chất lượng trang web, CMS (hệ thống quản trị nội dung) và ứng dụng trên các thiết bị di động đều đạt chuẩn về web tùy biến và vận hành ổn định nhờ đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi.

4.

Hoàn tất, bàn giao

Chúng tôi tin rằng cơ sở để công ty thiết kế web bàn giao website hoàn thiện cho bạn đến từ 2 yếu tố: hiểu rõ về bạn và hiểu rõ về khách hàng của bạn. Nhờ đó, góp phần nâng tầm và giúp thương hiệu bạn tỏa sáng.