THIẾT KẾ WEBSITE
THÔNG MINH VƯỢT TRỘI

Lợi ích khi thiết kế website tại Đông Đô Media.,JSC

Website là cánh cửa để thương hiệu chạm đến trái tim khách hàng

Không ít doanh nghiệp trong nước đang định hướng theo một tư duy ngược vô cùng nguy hiểm, đó là không cần thiết phải xây dựng website nếu không kinh doanh trực tuyến và tham gia vào thị trường thương mại điện tử.

Trên thực tế xuất phát điểm của website không phải là để bán hàng, càng không được sinh ra chỉ để giúp các thương hiệu đa dạng hoá nhiều kênh tiếp cận khách hàng khác nhau. Bắt đầu xuất hiện từ đầu những năm 90, website đơn giản được ra đời với nhiệm vụ chia sẻ và lan toả thông tin đến tất cả mọi người.

Nhưng với sự xuất hiện và phát triển ngày một rộng lớn của các phương tiện mạng xã hội như Facebook, Instagram hay LinkedIn. Website doanh nghiệp lúc này cũng buộc lòng phải chuyển mình, bằng cách cập nhật thêm nhiều công nghệ cũng như tính năng mới để duy trì năng lực cạnh tranh của các thương hiệu trên thị trường.

Website giờ đây không chỉ đơn thuần là một phương tiện truyền tải thông tin, hoặc là một kênh bán hàng giúp thương hiệu tiếp cận người dùng bằng nhiều cách khác nhau. Thiết kế website ở thời điểm hiện tại còn là cách để doanh nghiệp thể hiện được sự chỉn chu, tỉ mỉ và chuyên nghiệp như một “tính cách thương hiệu” bắt buộc phải có.

Vậy đâu là những yếu tố tiên quyết và đóng vai trò quan trọng nhất, trong việc thuyết phục các lãnh đạo doanh nghiệp chi ra một số tiền không nhỏ để đầu tư thiết kế website?

  • Cung cấp đầy đủ thông tin doanh nghiệp bằng ngôn ngữ hình ảnh và chữ viết.
  • Liên kết cảm xúc với khách hàng bằng những thông điệp thương hiệu truyền tải.
  • Tăng mức độ uy tín khi liên tục có vị trí tốt trên công cụ tìm kiếm Google.
  • Bán hàng trực tiếp cho khách hàng tiềm năng mà không cần thông qua trung gian.
  • Xây dựng hành vi trở lại website một cách tích cực, thay vì khiến khách hàng bối rối trước quá nhiều lựa chọn ở trên mạng xã hội.

“Trăm nghe không bằng mắt thấy”

Hãy xem những dự án thiết kế website mà Đông Đô Media.,JSC đã thực hiện

Để thoả mãn trọn vẹn những yếu tố và tiêu chuẩn thiết kế website nêu trên, cùng với nhu cầu muốn tìm kiếm một đội ngũ thiết kế website hiệu quả để sẵn sàng đồng cảm, thấu hiểu và song hành lâu dài với thương hiệu. Hãy ngay lập tức liên hệ với đội ngũ của Đông Đô Media.

GÓI DỊCH VỤ VÀ LỢI ÍCH

Lựa chọn giải pháp phù hợp với nhu cầu của bạn

Landing page
15.000.000 VNĐ
Microsite, E-profile, Sales page

Lợi ích:

Biên tập nội dung
Xử lý hình ảnh
Thiết kế giao diện hoàn toàn mới
Xây dựng cấu trúc landing page
UX/UI design
Front-end, back-end
Html5, Css3
Responsive (Desktop, Mobile)
Trang quản trị (WordPress)
Quản lý thông tin khách hàng/ đơn hàng
Email thông báo khi có khách hàng/ đơn hàng
E-commerce website
50.000.000 VNĐ
Trang thương mại điện tử, bán hàng trực tuyến

Lợi ích:

Biên tập nội dung
Xử lý hình ảnh
Thiết kế giao diện hoàn toàn mới
Sitemap (18 trang)
UX/UI design
Email Marketing
Newsletter
Quản lý thông tin khách hàng/ đơn hàng
Giỏ hàng
Thanh toán
Đăng ký/ đăng nhập
Front-end, back-end
Html5, Css3
Thanh toán trực tuyến, COD
Responsive (Desktop, Mobile)
Trang quản trị (WordPress)

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

Trong các bước cơ bản của 1 quy trình làm việc này, chúng tôi cần chuyên môn & góp ý từ bạn để cùng nhau tạo ra trải nghiệm vượt mong đợi cho khách hàng của bạn & tăng doanh số.

1.

Xây dựng định hướng

Chúng tôi phác thảo sơ bộ hình ảnh nhận diện bạn muốn hướng tới và tạo câu chuyện để kết nối với mục tiêu đặt ra. Sau đó chuyển thành hệ thống giải pháp, yêu cầu kỹ thuật, các nhân sự chủ chốt và lên kế hoạch thiết kế.

2.

Thiết kế giao diện

Chúng tôi sử dụng linh hoạt các thiết bị đo lường trải nghiệm người dùng (UX), thiết kế giao diện người dùng (UI), thiết kế tùy biến để tạo ra website thông minh mang đậm dấu ấn thương hiệu của bạn.

3.

Lập trình, viết code

Chất lượng trang web, CMS (hệ thống quản trị nội dung) và ứng dụng trên các thiết bị di động đều đạt chuẩn về web tùy biến và vận hành ổn định nhờ đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi.

4.

Hoàn tất, bàn giao

Chúng tôi tin rằng cơ sở để công ty thiết kế web bàn giao website hoàn thiện cho bạn đến từ 2 yếu tố: hiểu rõ về bạn và hiểu rõ về khách hàng của bạn. Nhờ đó, góp phần nâng tầm và giúp thương hiệu bạn tỏa sáng.