THIẾT KẾ LOGO
VÀ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

Logo là đại sứ của một thương hiệu trên phương diện hình ảnh, đóng vai trò hình thành nhận diện và những cảm xúc tích cực mà người tiêu dùng dành cho thương hiệu.

06 tiêu chuẩn thiết kế logo tại Đông Đô Media & Brand

06 tiêu chuẩn thiết kế logo
tại Đông Đô Media & Brand

“Trăm nghe không bằng mắt thấy”

Hãy xem những dự án thiết kế logo và các ấn phẩm nhận diện thương hiệu mà Đông Đô Media.,JSC đã thực hiện

Hãy hướng đến tính hiệu quả khi thiết kế logo thương hiệu

Logo không dừng lại ở giá trị của một hình ảnh, một biểu tượng hay một yếu tố tác động mạnh mẽ đến nhận thức thương hiệu. Quan trọng hơn thế, logo thương hiệu là tín hiệu nhận diện đầu tiên dẫn đến mọi hành vi tiêu dùng tích cực của khách hàng trung thành.

Tạo ra thiết kế logo mà ai cũng có cảm giác rằng mình từng nhìn thấy nó trước kia, đây chỉ là một trong rất nhiều sai lầm mà đội ngũ xây dựng thương hiệu hay ban lãnh đạo doanh nghiệp dễ gặp phải. 

Logo thương hiệu có thể vô cùng đơn giản chứ không quá phức tạp, vô cùng tối giản chứ không chứa quá nhiều chi tiết. Tuy nhiên, tính độc bản và ngay lập tức mang lại hiệu ứng thị giác tích cực là điều không thể bỏ qua.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

Trong các bước cơ bản của 1 quy trình làm việc này, chúng tôi cần chuyên môn & góp ý từ bạn để cùng nhau tạo ra trải nghiệm vượt mong đợi cho khách hàng của bạn & tăng doanh số.

1.

Logo doanh nghiệp

Vẽ phác thảo logo doanh nghiệp, phối hợp 2 màu đen trắng. Đảm bảo logo phải có sức hút để truyền tải thông điệp từ thương hiệu mà không cần tác động của bất cứ màu sắc nào.

2.

Lựa chọn màu sắc

Có thể là ý tưởng xuất phát từ phía doanh nghiệp, cùng với việc lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp từ chúng tôi để thể hiện được điểm khác biệt của doanh nghiệp.

3.

Font chữ và bố cục

Chúng tôi lựa chọn font chữ, bố cục, biểu tượng sao cho phù hợp, dựa vào các yếu tố như sản phẩm hoặc dịch vụ, ngành nghề của doanh nghiệp.

4.

Hệ thống thiết kế

Việc kết hợp giữa các yếu tố trên để hình thành nên bản thiết kế và các ấn phẩm nhận diện đặc trưng cho thương hiệu của doanh nghiệp của bạn.