• Hotline: +84 983 991979
  • Email: contact@dongdomedia.vn

Dịch vụ

Tư vấn thương hiệu

Hoạch định chiến lược cho doanh nghiệp sắp ra mắt, nghiên cứu tư vấn chiến lược thương hiệu cho doanh nghiệp đã đi vào hoạt động và phát triển chiến lược phù hợp cho những doanh nghiệp đang trên đà phát triển…

Chi tiết

Thiết kế – Sản xuất

Đội ngũ thiết kế và chuyên viên marketing của chúng tôi luôn làm việc chặt chẽ cùng nhau để tư vấn và thiết kế cho khách hàng hệ thống nhận diện thương hiệu không chỉ đẹp mà còn có giá trị cao trong chiến lược marketing.

Chi tiết

Thiết kế Web

Với đội ngũ thiết kế đồ họa và kỹ sư CNTT trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những website cao cấp với phong cách design chuyên nghiệp,…

Chi tiết

Truyền thông Marketing

Đưa ra những định hướng, phân tích các hạng mục thuộc về thị trường nhằm giảm thiệu rủi ro và nâng cao tính khả thi của dự án. Đề xuất ra kế hoạch kinh doanh tổng thể và tư vấn chiến lược marketing cho dịch vụ sản phẩm.

Chi tiết

Chụp ảnh sản phẩm

Hiện nay, chụp ảnh sản phẩm là một phần không thể thiếu trong các hoạt động kinh doanh, quảng bá thương hiệu. Chúng tôi chuyên chụp ảnh sản phẩm, chụp concept, chụp ngoài trời… với dịch vụ chuyên nghiệp.

Chi tiết

TVC và phim doanh nghiệp

Quay phim giới thiệu doanh nghiệp là cách quảng cáo tốt nhất về doanh nghiệp. Trong thời đại bùng nổ thông tin khách hàng rất ngại đọc chữ, vì vậy phương pháp quảng cáo doanh nghiệp bằng video chiếm ưu thế hơn cả.

Chi tiết
Президент Федерации футболалобановский александр фотоcms сайта opencart